คณะกรรมการบริหารกลุ่มสถานบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม2562 เวลา 15.00 น. ได้มีคณะกรรมการบริหารกลุ่มสถานบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิ  และรองคณบดีของคณะแพทยศาสตร์ทุกสถาบันในประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีท่านผู้อำนายการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์อาจารย์นายแพทย์ ธีระพันธ์ สงนุ้ย  คณบดีสำนักแพทย์ศาสตร์ และทีมอาจารย์แพทย์ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมความคืบหน้าในการก่อสร้าง  พร้อมให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกันบริเวณหน้าตึก A ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์